global banners

LỄ TRAO TẶNG CÂY XANH VÀ KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2021

Thứ hai - 10/01/2022 01:31
LỄ TRAO TẶNG CÂY XANH VÀ KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2021
Ngày 10 tháng 1 năm 2022, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường phối hợp với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng cây xanh và sân chơi nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota Chung tay xanh hóa học đường” và “Hành trình thứ hai của lốp” năm 2021 tại tỉnh Khánh Hòa.
1
Hình ảnh: Buổi lễ trao tặng cây và bàn giao sân chơi tại trường tiểu học Ninh Thượng thuộc Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Tham dự buổi Lễ có đại diện Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, đại diện Tỉnh đoàn Khánh Hòa Ông Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, đại diện Đại lý Toyota Nha Tranh Ông Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Giám đốc dịch vụ Toyota Nha Trang, đại diện chính quyền địa phương Ông Nguyễn Thanh Bình UVBTV Đảng ủy xã Phó chủ tịch UBND xã Ninh Thượng, Ông Nguyễn Trần Ngọc Hòa – Bí thư đoàn xã Ninh Thượng, cùng các Thầy, cô giáo và các em học sinh đang học tập, làm việc tại trường tiểu học Ninh Thượng, và trường tiểu học Ninh Trung thuộc Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
1
Hình ảnh: Đại biểu và các em học sinh tham dự buổi Lễ trao tặng
Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2018-2021 được ký giữa công ty ô tô Toyota Việt Nam và Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường Bộ TNMT nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam. Năm nay, Chương trình tiến hành trồng thêm hơn 1.200 cây xanh tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành bao gồm: Bắc Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh . Sau 4 năm triển khai, Chương trình đã nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng, người dân trên cả nước đặc biệt là thế hệ trẻ.
 
1
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Minh Vũ, Giám đốc dịch vụ Toyota Nha Trang chia sẻ: Trong suốt những năm có mặt tại Việt Nam, bảo vệ môi trường luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Toyota. Bên cạnh “Toyota chung tay xanh hóa học đường”, công ty đã và đang tích cực triển khai các hoạt động mang tính dài hạn như: Đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota. Điều này thể hiện cam kết của Toyota trong việc chung tay bảo vệ môi trường tại Việt Nam, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.
 
1
Hình ảnh: Các đại biểu trồng cây

Bên cạnh đó tại lễ trao tặng cây xanh, Toyota đã tiến hành bàn giao hai sân chơi dành cho trẻ em với tổng diện tích khoảng 500 m2. Điểm đặc biệt là các trò chơi như: xích đu, bập bênh đôi, cầu trượt, cầu thăng bằng, giá trồng hoa… đều được làm từ lốp xe ô tô với nhiều màu sắc và hình khối đa dạng.  Đây không chỉ là một hoạt động xây dựng khu vui chơi lành mạnh cho trẻ em mà còn là một cách sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả, góp phần vào vấn đề bảo vệ môi trường.
 
2
2
Hình ảnh: Bàn giao sân chơi cho trẻ em tại trường tiểu học Ninh Thượng

Thực hiện Trung tâm Truyền thông TNMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây