global banners

Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XII) tại Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ hai - 27/09/2021 10:49
Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XII) tại Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chiều 27/9, tại Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam làm trưởng đoàn Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XII) và Quy định 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành T.Ư đối với Ban cán sự Đảng, Bộ Tài nguyên và Môi trường. 
 

1

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Chiến cho rằng, đây là cuộc kiểm tra thường xuyên, qua đó phát hiện những điểm ưu việt, những việc làm tốt để tiếp tục phát huy, nhân rộng những cách làm hay; đồng thời nhìn nhận, phát hiện những hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm (nếu có) để có kế hoạch khắc phục thời gian sớm nhất.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, công tác kiểm tra của Đảng hết sức chặt chẽ, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tính tự giác là chính. Do vậy, đề nghị các thành viên trong đoàn kiểm tra, Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị được kiểm tra cần thực hiện nghiêm túc kế hoạch, các nội dung kiểm tra và thời gian kiểm tra đã đề ra, để sớm tổng hợp báo kết quả kiểm tra lên Ban Bí thư.

Theo kế hoạch, thời gian kiểm tra từ ngày 27/9 đến giữa tháng 10/2021. Nội dung kiểm tra là kiểm tra sự lãnh đạo, chỉ đạo trong việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành T.Ư quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư. Đối tượng kiểm tra là Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường, và một số Đảng bộ trực thuộc.

Theo Báo Nhân dân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây