global banners

Điểm tin: Tài nguyên và môi trường tuần 17 (từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 04 năm 2019)

Thứ năm - 25/04/2019 23:29
Ra mắt trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường
Chiều 23/4, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã tổ chức Lễ ra mắt và Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài nguyên và môi trường dành cho Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi thư chúc mừng Trường ĐT, BĐ CB TN&MT
Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi thư chúc mừng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường nhân dịp Lễ ra mắt
Bộ TN&MT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cho Lãnh đạo Sở TN&MT
Lớp bồi dưỡng trong 10 ngày kể từ 23/4. Đối tượng học viên tham dự khóa học là Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường và các cán bộ được quy hoạch chức danh này đến từ 19 tỉnh, thành phố.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ TN&MT mở rộng lần thứ XII
Sáng ngày 23/4, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ mở rộng lần thứ XII. Đồng chí Trần Hồng Hà, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ và Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Bộ TN&MT tổ chức Giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV
​Ngày 20/3/2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 871/QĐ-BTNMT về việc tổ chức Giải thưởng báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV. Giải thưởng nhằm tuyên dương, khen thưởng các tác giả, tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao; các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Thông tin báo chí Ngày Nước và Khí tượng thế giới 2018
Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới là hai sự kiện quốc tế thường niên quan trọng diễn ra vào tháng 3 hàng năm nhằm kêu gọi sự chung tay của Chính phủ, người dân trên toàn thế giới để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu đang ngày càng gia tăng.
Việt Nam – CHLB Nga: Thúc đẩy hợp tác song phương trong lĩnh vực đo đạc bản đồ, thông tin địa lý và quản lý đất đai
Chiều ngày 24/4, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa có buổi tiếp và làm việc với Bà Victoria Abramchenko, Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế, Giám đốc Cơ quan Liên bang Đăng ký, Địa chính, Bản đồ, Cộng hòa Liên bang Nga.
Việt Nam lần đầu tiên đăng cai Hội nghị Hiệp đoàn Đo đạc quốc tế

Sáng 23/4, Hội nghị Hiệp đoàn Đo đạc quốc tế 2019 (Hội nghị FIG 2019) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa tới dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị.

Bên cạnh hiệu quả kinh tế, thì cần phải bảo đảm các tiêu chí môi trường

Chiều ngày 22/4, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã có buổi làm việc với Công ty TNHH VSIP Nghệ An tại Dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân rất ấn tượng với Khu liên hợp Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ mang tầm quốc tế này và mong muốn nước ta sẽ có các Khu công nghiệp (KCN) trên cơ sở các bộ tiêu chí mà VSIP đã và đang triển khai.
“Ngày Trái Đất”, nghe chuyên gia Khí tượng nói về bảo vệ bầu khí quyển
 Hôm nay 22/4 - Ngày Trái Đất - ngày mà nhân loại tạm gác lại những công việc hàng ngày, những lo lắng buồn phiền để suy nghĩ và hành động cho thế giới tự nhiên mà chúng ta đang sống. Nhân ngày này, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trò chuyện với ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN&MT) về trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ bầu khí quyển.
Tập huấn nâng cao nghiệp vụ Báo chí chủ đề Môi trường- Rác thải nhựa
Ngày 23/4, khoá tập huấn nâng cao nghiệp vụ báo chí về chủ đề Môi trường – Rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Tổ chức quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) và Prudential tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
NÂNG CÁO NGHIỆP VỤ TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ VỀ RÁC THẢI NHỰA
9 giờ, ngày 23/4/2019, Trung tâm truyền thông tài nguyên môi trường- Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng WWF đã khai mạc Khóa tập huấn: “Nâng cao nghiệp vụ báo chí với chủ đề Môi trường- Rác thải nhựa”. Phát biểu khai mạc có Đại diện Trung tâm truyền thông tài nguyên môi trường và bà Denise Stilley- Giám đốc chương trình truyền thông, tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF-VN. 9 giờ 10 phút, Khóa tập huấn bắt đầu, các học viên được cung cấp thông tin: tình trạng rác thải nhựa ở Việt Nam và thế giới
Trung tâm Truyền thông Tài nguyên môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây