PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “HÀNH ĐỘNG VÌ MEKONG”

Thứ sáu - 30/10/2020 03:27
Ngày 03 tháng 11 năm 2020, tại Cà Mau sẽ diễn ra Lễ phát động cuộc thi “Sáng kiến, giải pháp và mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long”, tên gọi tắt là “Hành động vì Mekong”.
1
 
Hành động vì Mekong “Hành động nhỏ ý nghĩa lớn”

Cùng với Lễ phát động Cuộc thi, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Toạ đàm trao đổi về “Vai trò của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu ĐBSCL” và “Các hoạt động phong trào của thanh niên điển hình trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Cà Mau”.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau và Lãnh đạo Tỉnh đoàn Cà Mau cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên từ các cơ sở đoàn của 13 tỉnh ĐBSCL.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Tầng 4, Tòa nhà Báo Tài nguyên và Môi trường, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội; điện thoại: 0982.253.558; email: Hanhdongvimekong@gmail.com; Fanpage: Hành động vì Mekong.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây