global banners

Điểm tin: Các lĩnh vực hoạt động của Bộ hai tuần qua

Thứ ba - 29/10/2019 23:52
TCT TaDinhThi
TCT TaDinhThi
Tổng cục quản lý đất đai tổ chức Hội thảo về Đề án “Tổng thể xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia”.
Ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai đai tổ chức Hội thảo về Đề án “Tổng thể xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia”. Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường đã chủ trì buổi Hội thảo
Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019
Tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đảm bảo chất lượng, đủ số lượng, đúng cơ cấu vị trí việc làm, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ được giao.
Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi tham dự Tọa đàm “Quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam trong Biển Đông theo luật pháp quốc tế”
Sáng ngày 14/10, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam trong Biển Đông”, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, TS. Tạ Đình Thi tham gia là khách mời cùng với TS. Trần Công Trục, nguyên Trưởng Ban Biên giới Chính phủ và PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải Đảo Việt Nam.
Đoàn công tác kỹ thuật của Quỹ môi trường toàn cầu làm việc với các đối tác tại Việt Nam (GEF-7 Vietnam National Discussion)
Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) được thành lập năm 1991, đến nay có 183 quốc gia thành viên, Việt Nam đã tham gia GEF được 26 năm. GEF là tổ chức tài chính độc lập, cung cấp nguồn vốn công lớn nhất thế giới cho các dự án về môi trường. GEF hỗ trợ tài chính cho các lĩnh vực: Đa dạng sinh học, biến đối khí hậu, suy thoái đất, hóa chất và chất thải, các vùng nước quốc tế và các hoạt động hỗ trợ tài chính khác. 
Cần tăng cường kiểm tra, giám sát xử lý nghiêm các vi phạm về nguồn nước
Sau sự cố nước sạch Sông Đà, hàng loạt vấn đề liên quan đến bảo vệ nguồn nước, đảm bảo an ninh, an toàn nguồn nước được đặt ra. Phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã phỏng vấn ông Châu Trần Vĩnh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Tài nguyên (Bộ TN&MT) nước xung quanh vấn đề này.
Tin Cảnh báo triều cường Nam bộ
Mực nước sông Cửu Long, sông Sài Gòn biến đổi chậm theo triều. Mực nước cao nhất sáng ngày 29/10, tại một số trạm chính như sau…
Xây dựng Kế hoạch hành động của Bộ Tài nguyên và Môi trường về phát triển Chính phủ điện tử
Thứ trưởng Trần Quý Kiên yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục rà soát và góp ý để sớm ban hành Kế hoạch hành động của Bộ Tài nguyên và Môi trường về phát triển Chính phủ điện tử, trên nguyên tắc tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, phấn đấu để Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn nằm trong tốp các Bộ, cơ quan ngang Bộ dẫn đầu về phát triển Chính phủ điện tử.
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Đánh giá Môi trường Nhật Bản
Ngày 28/10/2019, taị trụ sở, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) với Hiệp hội Đánh giá Môi trường Nhật Bản (JEAS) nhằm mục đích thiết lập quan hệ hợp tác và tăng cường năng lực cho ISPONRE thông qua các hoạt động nghiên cứu và hợp tác trong các lĩnh vực:…
Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây