global banners

Bộ Tài nguyên Môi trường ủng hộ nhân dân vùng hạn mặn

Thứ ba - 31/03/2020 07:41

Hưởng ứng phong trào toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ nhân dân đang gánh chịu hạn mặn, chiều 31/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên - Môi trường đã trao số tiền vận động từ cán bộ công nhân viên chức của bộ này cho Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 

3
Đại diện Bộ TN&MT trao số tiến ủng hộ cho Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
 

Phát biểu tại buổi trao, ông Dương Trung Thành, Chủ tịch công đoàn Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết: “Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc là tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát động toàn bộ công nhân viên chức quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với người dân. Chúng tôi hy vọng đóng góp 1 phần nhỏ này sẽ giúp người dân xoa dịu bớt khó khăn hơn”.
Tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chia sẻ: “Năm nay người dân nước ta đang phải chịu thiệt hại rất nặng nề từ hạn mặn nhất là các tỉnh phía nam. Việc ủng hộ của Bộ Tài nguyên và Môi trường rất thiết thực, kịp thời và mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên của bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ lan tỏa hơn nữa đến cộng đồng giúp sẻ chia với người dân gặp khó khăn và qua đó cổ vũ tinh thần chống dịch, khắc phục hạn mặn”.

1
Trước đó Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Bộ TN&MT quyên góp ủng hộ phòng chống Covid-19 và nhân dân bị hạn mặn

Trong chiều 31/3, ông Dương Trung Thành, Chủ tịch công đoàn Bộ tài nguyên và Môi trường đã đại diện trao số tiền hơn 600 triệu đồng cho Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn, mặn. Trước đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã trao ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 626 triệu đồng, tổng 2 lần trao là hơn 1,2 tỷ đồng.

Theo đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, song song với việc ủng hộ bằng tiền mặt, các đơn vị của Bộ này đã ủng hộ bằng cách lắp đặt miễn phí những trạm xử lý nước với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng ./.

 

Văn Ngân/VOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Truyền hình

Báo cáo phát thải 2019

Báo cáo phát thải 2019

Đã xem: 120
07/09/2020
Làm sạch bãi biển ở Mombasa

Làm sạch bãi biển ở Mombasa

Đã xem: 115
07/09/2020
Ngày Môi trường thế giới 2020

Ngày Môi trường thế giới 2020

Đã xem: 771
28/07/2020
global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây